Chính sách đổi trả, bảo hành

Đối với sản phẩm kim lăn Dr. Roller, chúng tôi áp dụng chế độ đổi trả, bảo hành sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn. 

Các sản phẩm cần đổi trả, bảo hành phải được gửi về Dr. Roller Vietnam trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, quá thời hạn trên sẽ được tính là không hợp lệ. Chúng tôi khuyến nghị quý khách liên hệ lại trong thời gian sớm nhất ngay khi phát hiện vấn đề.

>> ĐỔI TRẢ: Do đặc thù sản phẩm, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận sản phẩm hợp lệ để đổi/trả là sản phẩm còn nguyên vẹn như khi quý khách nhận được từ chúng tôi, nghĩa là chưa bóc tem, chưa mở bao bì và chưa qua sử dụng. Mong quý khách thông cảm.

>> BẢO HÀNH: Trường hợp quý khách đã mở sản phẩm ra (chưa sử dụng) mà phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng... do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng. Không bảo hành đối với sản phẩm hư hỏng do phía khách hàng (làm rơi, ngâm nước sôi...) 

Không áp dụng chính sách đổi/trả đối với các mặt hàng khác như: Serum, mặt nạ…

Quy trình đổi/trả hàng như sau:

 Quy trình đổi trả hàng kim lăn Dr. Roller                  

  • Bước 1: Quý khách yêu cầu đổi/ trả sản phẩm bằng cách gọi vào số (08)62 785 985 - Hotline 098 168 5079
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ thực hiện xác nhận yêu cầu, cũng như xác minh đơn hàng của quý khách.
  • Bước 3: Sau khi yêu cầu được xác nhận, quý khách sẽ được cung cấp hướng dẫn để đổi trả hàng.

>> Trường hợp đổi hàng do sơ suất của phía chúng tôi (sản phẩm bị lỗi sản xuất, gửi nhầm hàng...), quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí đổi hàng bao gồm cả chi phí quý khách gửi trả hàng cho chúng tôi và chi phí vận chuyển hàng lần thứ 2 cho quý khách.

>> Trường hợp đổi hàng do yêu cầu của quý khách (muốn đổi kích thước kim, đổi loại kim...), toàn bộ chi phí đổi hàng bao gồm chi phí gửi trả hàng và chi phí vận chuyển hàng lần thứ 2 cho quý khách sẽ do quý khách thanh toán. 

>> Trường hợp trả hàng, sau khi nhận được và kiểm tra sản phẩm quý khách gửi trả, chúng tôi sẽ hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản cho quý khách trong thời gian tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận lại sản phẩm. Phí quản lý (10% giá trị đơn hàng) và Phí giao dịch chuyển khoản (nếu có) sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền chuyển hoàn này.

*** Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp:

  • Hàng hóa do quý khách gửi trả bị thất lạc/ hư hỏng.
  • Hàng hóa gửi trả bị đánh tráo, thay đổi một bộ phận bất kỳ hoặc không còn nguyên vẹn.

Mong quý khách thông cảm và lưu ý chọn đơn vị vận chuyển uy tín hoặc mua bảo hiểm hàng hóa để đề phòng sự cố.

Xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Dr. Roller Vietnam!